Nằm Mơ Thấy Đám Cưới Và Những Điềm Báo Bất Ngờ

Đám cưới là một điều tốt đẹp và luôn gắn liền với tiếng cười, niềm hạnh phúc. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng mơ ít nhất một lần trong đời về đám cưới với nhiều tình huống khác nhau. Theo phong thủy mỗi tình huống sẽ mang một ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Nếu bạn đã từng nằm mơ thấy đám cưới và không hiểu nó mang điềm gì thì hãy theo dõi bài viết sau đây. Jun88 sẽ giúp bạn giải mã chi tiết những giấc mơ và con số liên quan!

Nằm mơ thấy đám cưới mang điềm báo gì?

Nếu trong thực tế bạn đang sắp chuẩn bị cho đám cưới của mình thì việc nằm mơ thấy lễ cưới là chuyện bình thường. Bởi ngày nghĩ nhiều về gì thì đêm sẽ mơ về việc đấy. Nhưng nếu trong cuộc sống hằng ngày không có việc gì làm bạn bận tâm hay suy nghĩ về lễ cưới thì đây lại mang ý nghĩa khác. Theo các chuyên gia tâm linh phong thủy cho rằng dù nằm mơ khi tỉnh dậy nhớ rõ từng sự vật sự việc hay bạn chỉ nhớ mơ hồ một chi tiết nào đó. Tất cả đều sẽ có những lời giải mã ý nghĩa đằng sau giấc mơ đó. Chủ mộng nên khám phá ý nghĩa giấc mơ đó càng sớm càng tốt để có sự chuẩn bị phù hợp cho những sự kiện có thể sắp xảy ra.

Jun88 giải mã giấc mơ thấy đám cưới

quần thung ống

Mơ thấy đám cưới khi bạn đã có gia đình

Mình đã có gia đình nhưng còn mơ thêm một đám cưới nữa thì có điềm báo chẳng lành gì không? Sẽ có nhiều hoàn cảnh xảy ra trong giấc mơ mang ý nghĩa và điềm báo khác nhau như sau:

 • Bạn đã thành gia lập thất nhưng lại mơ thấy mình kết hôn với người yêu cũ và chống hiện tại của mình là khách trong tiệc cưới. Điều này phản ánh sự thật rằng bạn đang có sự so sánh giữa chồng hiện tại với người yêu cũ. Tốt nhất là nên giữ kín trong lòng chứ đừng nên đem ra và để nó là lý do làm tan vỡ hạnh phúc gia đình nhé!
 • Ngủ mơ thấy tổ chức hôn lễ với người yêu cũ chính là giấc mơ cho thấy gia đình bạn đang có cãi vã. Cả hai đã trải qua chiến tranh lạnh và bạn đang rất muốn làm lành với chồng/vợ hiện tại.
 • Bạn ngủ mơ đám cưới của chồng/vợ hiện tại với người khác là điềm báo không vui cho lắm vì bạn đang rất muốn thoát khỏi cuộc sống hôn nhân hiện tại. Chính vì những mâu thuẫn cãi vã hay sự xuất hiện của người thứ ba làm bạn nghi ngờ và không còn tin tưởng người bạn đời của mình nữa.

Nằm mơ thấy đám cưới và mình độc thân

Nằm mơ thấy đám cưới và mình độc thân

Bạn đang độc thân “nguyên con” nhưng lại mơ thấy cưới hỏi cũng sẽ mang những ý nghĩa thú vị khác nhau. Cùng tham khảo thử nhé!

 • Bạn sắp nhận được tin vui về một đám cưới trong mơ của mình trong thời gian tới. Nghe có vẻ hơi huyền ảo nhưng đây có thể là một mối hôn nhân được giới thiệu bởi gia đình, bạn bè và bạn sau thời gian tìm hiểu cũng thích người này.
 • Đang độc thân nhưng lại mơ thấy mình cưới người yêu cũ thì khi tỉnh dậy mơ sẽ ngược thực tế vì bạn đã chuẩn bị buông bỏ hoàn toàn quan hệ với người yêu cũ.
 • Ngủ mơ đám cưới nhưng đám cưới lại rất hỗn loạn thì có thể là mối quan hệ hiện tại của bạn đang có vấn đề đấy!

Chiêm bao thấy đám cưới của người khác

Ngủ mơ thấy đám cưới của người khác cũng mang những ý nghĩa khác nhau như sau:

 • Người khác đám cưới nhưng lại không trọn vẹn và giữa chừng gặp nạn như xe cộ. Vậy bạn cần chú ý khi đi lại, vì sắp tới có thể bạn gặp nạn liên quan đến giao thông, xe cộ đấy!
 • Ngủ mơ người khác đám cưới và mời mình thì có thể bạn của bạn sẽ nổi tiếng trong thời gian gần sắp tới.
 • Đám cưới người khác nhưng hôn lễ diễn ra không có cô dâu chú rể thì tình cảm sắp tới của bạn rất có thể vắng bóng người kia trong tương lai. 

Mơ thấy đám cưới đánh con gì?

Mơ thấy đám cưới đánh con gì?

Tất cả các giấc mộng thấy đám cưới đều mang ý nghĩa riêng biệt của nó. Và mơ thấy cưới hỏi trong từng trường hợp cũng sẽ gắn liền với những con số may mắn khác nhau. Cùng tham khảo sau đây:

 • Ngủ mơ thấy đám cưới người khác: 23 – 32.
 • Chiêm bao thấy mình cưới người yêu cũ đánh liền con số: 69 – 96.
 • Ngủ mơ mình đi lấy chồng chốt con số: 31 – 62 – 69.
 • Nằm mơ thấy đám cưới với chồng/ vợ hiện tại của mình lần nữa thì chốt hạ: 36 – 42 – 43.
 • Mơ mình có chồng với người khác mà không phải người yêu hiện tại: 23 – 43. 
 • Ngủ mơ mình đang kết hôn: 26 – 90.
 • Nằm mơ thấy mình đi ăn đám cưới là con số: 02 – 45.
 • Phụ nữ sắp cưới nhưng mơ thấy cưới người lạ: 90.
 • Ế chỏng chơ nhưng mơ đám cưới: 02 – 31 – 62.

Jun88 đã giải mã giấc mơ thấy đám cưới chi tiết cho bạn. Hy vọng bạn đã nhận được lời nhắn nhủ thông qua những giấc mơ của mình và có sự chuẩn bị tốt cho tương lai. Đừng quên chốt ngay con số đẹp liên quan tới giấc mơ ngay tại xổ số Jun88 nhé!

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Đám Ma Là Lành Hay Dữ? Đánh Con Gì Trúng?