Liên Quân Thử Nghiệm Là Gì? Cách Tải Liên Quân Thử Nghiệm

Liên quân thử nghiệm hay còn được biết đến là một sân chơi đặc biệt để anh em game thủ trải nghiệm mọi không gian, phiên bản mới nhất trước khi ra mắt. Vậy cách tải Liên quân thử nghiệm cũng như cách tham gia chơi phiên bản mới nhất này như thế nào? Cùng Jun88 tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết nhé!

Liên quân thử nghiệm là gì?

Liên quân thử nghiệm là phiên bản thử nghiệm mà nhà phát hành Garena tung ra vào năm 2017. Đây như là phiên bản riêng biệt mỗi khi có tính năng mới, tướng mới hay bất kỳ chế độ mới gì cũng sẽ được cập nhật trên đây trước tiên.

Một phiên bản để người chơi thử trước những tính năng mới nhất của game. Sau đó người chơi sẽ góp ý, đưa ra những trải nghiệm không tốt này đến và nhà phát hành game. Đây là cách mà Garena lắng nghe các lời góp ý từ người chơi phiên bản này để sửa đổi những lỗi mới. Sau đó hoàn thiện và ra mắt công chúng phiên bản nâng cấp mới nhất. Điều này không những tạo nên uy tín của nhà phát hành game mà còn giúp trải nghiệm người chơi ổn định, tốt hơn.

Phiên bản thử nghiệm cũng có nhiều máy chủ như Hàn Quốc, Đài Loan để người chơi lựa chọn. Cũng có cả phiên bản trên điện thoại ở cả hai hệ điều hành Android hoặc iOS. Cách thức chơi tương tự như phiên bản chính. Nhưng điểm được nhiều người yêu thích và muốn trải nghiệm phiên bản này chính là họ không bị giới hạn. Họ có thể chọn bất kỳ tướng nào mình muốn, chọn các kỹ năng và skin mới. Số tiền cũng không bị giới hạn, người chơi có thể tự do trải nghiệm các tính năng mới.

Lợi ích tham gia Liên quân thử nghiệm

Lợi ích khi chơi Liên quân thử nghiệm

Các đợt Liên quân thử nghiệm luôn thu hút đông đảo anh em game thủ tham gia đăng ký bởi các lợi ích vô cùng hấp dẫn sau đây:

 • Anh em sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng mới nhất của Liên quân mobile trước khi ra mắt mà không bị giới hạn tiền.
 • Được nhận skin cực lạ và khủng hoặc một vị tướng mới nếu phát hiện ra bất cứ lỗi gì và báo về nhà phát hành game trong quá trình trải nghiệm..
 • Trước khi đưa vào thực nghiệm và phổ biến với tất cả người chơi. Anh em khi chơi bản thử nghiệm đã một phần hỗ trợ các nhà phát triển game sửa lỗi kịp thời khi có bất cứ lỗi gì xảy ra.
 • Người dùng sẽ được trải nghiệm phiên bản cập nhật không những mới nhất mà còn đảm bảo ổn định tốt nhất sau khi những tính năng mới này được đưa vào thực tế.

Hướng dẫn tải và cài đặt liên quân thử nghiệm

Liên quân thử nghiệm cho iOS

Hướng dẫn tải Liên quân thử nghiệm cho iOS

Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS, tiến hành 3 bước đơn giản sau đây để tải về nhanh chóng phiên bản thử nghiệm:

 1. Mở Appstore và tìm kiếm “Testflight”.
 2. Mở “Testflight”, nhấn link mời của Garena gửi đến. Lúc này, màn hình MCTN Liên quân sẽ hiện ra.
 3. Cài đặt và đợi quá trình tải hoàn tất là có thể tham gia trải nghiệm.

Liên quân thử nghiệm cho Android

Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì hãy thực hiện 4 bước sau:

 1. Truy cập vào đường link Máy chủ thử nghiệm.
 2. Chọn và tải APK, hệ thống lúc này sẽ chuyển link khác, lúc đó bạn chọn cài đặt về máy.
 3. Bấm vào nút “Cho phép” để bắt đầu cài đặt ứng dụng.
 4. Chọn “Cài đặt” là hoàn tất.

Liên quân thử nghiệm trên PC

Phiên bản thử nghiệm này chỉ dành cho điện thoại. Do đó nếu anh em game thủ muốn chơi trên PC thì phải tải phần mềm giả lập Bluestacks trước. Sau đó tiến hành thực hiện các bước sau để tải:

 1. Truy cập vào website máy chủ thử nghiệm của Garena và tải bản APK về máy.
 2. Mở phần mềm Bluestacks. Mở và cài đặt bản APK vừa mới tải.
 3. Cấp quyền truy cập vào các phương tiện hình ảnh, âm thanh cho phiên bản thử nghiệm truy cập vào hệ thống. Đợi cài đặt xong là hoàn tất..
 4. Đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm thôi nè.

Tham gia vào Máy chủ thử nghiệm có cần điều kiện gì không?

Có 3 điều kiện tham gia vào Máy chủ thử nghiệm:

 • Trong một tuần qua, người chơi phải tham gia vào ít nhất 6 trận.
 • Điểm uy tín phải trên 90 điểm.
 • Tài khoản được lập phải trên 7 ngày.
 • Tại máy chủ của Garena Liên Quân, bạn phải có cấp độ trên 10.

Hướng dẫn tham gia vào Máy Chủ Thử Nghiệm

Hướng dẫn tham gia vào Máy Chủ Thử Nghiệm

Chỉ cần 2 bước đơn giản sau đây để đăng ký tham gia vào Máy Chủ thử nghiệm:

 • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tham gia Máy chủ thử nghiệm bằng tài khoản Garena hoặc Facebook.
 • Bước 2: Điền tất cả thông tin cá nhân bao gồm: Tên, số điện thoại, email,… Lưu ý những thông tin không thể thay đổi và chỉ được nhập duy nhất 1 lần.

Hoàn tất 2 bước trên là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tham gia rồi đấy. Sau đó thì đợi 24h để hệ thống xét duyệt, nếu bạn đủ điều kiện thì có thể tham gia Máy chủ thử nghiệm. Để theo dõi kết quả, hãy đăng nhập website, trên trang chủ và Fanpage của game sẽ có thông báo. Sau khi chương trình thử nghiệm kết thúc, mọi nội dung của Máy chủ thử nghiệm sẽ được xóa đi.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về Liên quân thử nghiệm cũng như cách tải để tham gia trò chơi này. Hy vọng các thông tin hữu ích với các anh em game thủ và giải đáp thắc mắc của anh em về trò chơi này. Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại chuyên mục Esport Jun88 nhé!